Your search results

3 lý do Hà Nội là nơi định cư lý tưởng cho người nước ngoài ở Việt Nam

789

Hà Nội đang dần trở thành một trong những nơi thu hút nhiều du khách quốc tế, người nước ngoài đến du lịch, làm việc và định cư nhất cả nước. Vậy tại sao Hà Nội lại là nơi lưu trú lý tưởng cho người nước ngoài ở Việt Nam?
Việt Nam có thể xem là một trong những quốc gia đáng sống nhất ở khu vực Đông Nam Á cho người nước ngoài. Đặc biệt, thủ đô Hà Nội là thành phố đáng để người nước ngoài ở Việt Nam chọn làm nơi lưu trú vì có nhiều điều kiện thuận lợi cho cả du lịch, học tập và làm việc.

Hà Nội: Thành phố đáng sống cho người nước ngoài ở Việt Nam

Nhiều cơ hội việc làm, dễ dàng thuê được căn hộ cho thuê giá dưới 500$ với nội thất tiện nghi và có nhiều trường học chất lượng là điều thu hút người nước ngoài ở Việt Nam định cư tại Hà Nội.

1. Cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn

Ở Việt Nam có rất nhiều cơ hội việc làm cho người nước ngoài trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ có thể làm việc trong ngành giáo dục, tài chính, ngân hàng hay công nghệ thông tin. Mức thu nhập dành cho nhân sự người nước ngoài ở Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội cũng rất hấp dẫn.
Lý do Hà Nội là nơi định cư lý tưởng cho người nước ngoài
Người nước ngoài có thể làm giáo viên ngoại ngữ tại Hà Nội
Theo thống kê của HSBC Expat Explorer, 15% người nước ngoài ở Việt Nam có mức thu nhập trung bình hơn 250.000$/năm. Đây là con số đáng ngưỡng mộ mà khó tìm được ở quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Chi phí sinh hoạt ở Việt Nam rất vừa phải nên nhiều người nước ngoài cho biết họ có một cuộc sống thoải mái ở nước ta.

2. Dễ dàng thuê căn hộ tiện nghi, vị trí đắc địa

Việc thuê căn hộ đủ nội thất tại Hà Nội cho người nước ngoài rất dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn liên hệ với Toàn Tiến Housing. Đây là đơn vị cung cấp hệ thống căn hộ cho thuê với mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau.
Lý do Hà Nội là nơi định cư lý tưởng cho người nước ngoài
Căn hộ của Toàn Tiến Housing
Thiết kế sang trọng, hiện đại kiểu châu Âu hoặc nhẹ nhàng, đơn giản, tiện nghi kiểu Nhật là những phong cách chính trong các căn hộ. Ngoài ra, căn hộ của Toàn Tiến Housing thường nằm ở vị trí thuận lợi cho việc đi lại, ở gần khu vực trung tâm và có nhiều tiện ích xung quanh.

3. Các trường học chất lượng

Nếu một sinh viên quốc tế đang có ý định du học tại Việt Nam thì Hà Nội là lựa chọn lý tưởng. Đây là nơi tập trung tất cả các trường đại học nổi tiếng nhất khu vực miền Bắc. Có một số trường như Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia đã nhiều lần vào Top 1000 trường tốt nhất thế giới.
Lý do Hà Nội là nơi định cư lý tưởng cho người nước ngoài
Các trường đại học ở Hà Nội là nơi học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế
Ngoài ra, Hà Nội cũng có nhiều địa điểm check-in tuyệt đẹp mà bạn có thể tới để thư giãn, giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi.

Những khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống ở Hà Nội

Môi trường mới với nhiều điều lạ lẫm là yếu tố khiến người ngoại quốc e ngại việc sống ở Hà Nội. Tuy nhiên, nếu sinh sống ở các khu vực có nhiều người nước ngoài ở Việt Nam dưới đây, họ sẽ dễ dàng gặp các cư dân quốc tế khác và cả đồng hương của mình.
  • Quận Tây Hồ
  • Quận Hoàn Kiếm
  • Quận Hai Bà Trưng
  • Quận Ba Đình
Các khu vực trên là trung tâm kinh tế, văn hóa của Hà Nội nên số lượng người ngoại quốc sinh sống rất cao. Nếu bạn cũng muốn tìm một căn hộ xinh xắn để “an cư” ở các quận này của Hà Nội thì hãy liên hệ với Toàn Tiến Housing để được tư vấn chi tiết.
Lý do Hà Nội là nơi định cư lý tưởng cho người nước ngoài
Lý do Hà Nội là nơi định cư lý tưởng cho người nước ngoài
Lý do Hà Nội là nơi định cư lý tưởng cho người nước ngoài
Một số hình ảnh trong căn hộ của Toàn Tiến Housing
 
Toàn Tiến Housing
Địa chỉ: Số 27 Nam Tràng, Quận Ba Đình, Hà Nội.
SĐT: 1900 636 94
Nguồn: Sưu tầm

Compare Listings