Your search results

Ban công đẹp mê li nhờ trang trí võng treo ghế

1926

Võng treo ghế không chỉ đơn giản là một đồ vật có chức năng như chiếc ghế mà nó còn khiến cho ban công của bạn thêm ấn tượng hơn và đẹp mê li.

Bạn biết đấy, thiết kế võng treo ghế là một nội thất thông minh khi có chức năng như một chiếc ghế, lại thoải mái thư giãn và có tính thẩm mỹ cao. Hãy nhớ lại khi bạn còn nhỏ những chiếc xích đu đã khiến bạn hưng phấn như thế nào. Với tình yêu đó, hãy sắm ngay cho mình một chiếc võng treo ghế tại ban công để biến nhà bạn thành căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế đẹp. Có rất nhiều mẫu thiết kế để bạn có thể lựa chọn vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được một thiết kế phù hợp với ban công nhà mình.

 

Một ban công có diện tích nhỏ, cửa kính trong suốt để ăn gian diện tích thì một thiết kế võng treo ghế bằng mây có ô thoáng khí là phù hợp nhất. Bạn có thể thưởng trà hoặc nhẩn nha tám chuyện với bạn bè tại đây mà vô cùng thoải mái, gần gũi.

Thiết kế võng treo ghế có rất nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể lồng thêm gối dựa và thảm nhung phía dưới để tạo cảm giác sang chảnh hơn.

Ở gần biển, các thiết kế võng treo ghế thường sử dụng chất liệu dù và gỗ. Cảm giác vintage sẽ đậm đà khiến bạn chìm đắm.

Một chiếc võng treo ghế bằng mây được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn phù hợp với ban công có diện tích hẹp. Chiếc đệm êm được tận dụng để giúp chủ nhân thoải mái hơn.

Compare Listings