Your search results

Căn hộ nghỉ dưỡng: Sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch hè 2020

276

Việc thuê nguyên một căn hộ dịch vụ chất lượng đang là xu hướng được quan tâm hàng đầu trong thời điểm du lịch hè 2020, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng an toàn và thú vị sau dịch. Đó cũng chính là lý do nhiều đơn vị cho thuê căn hộ luôn trong tình trạng “cháy phòng”.

Với nhiều tiện ích và thay đổi phù hợp trong thời điểm hiện đại, loại hình du lịch thuê căn hộ nghỉ dưỡng được dự báo có ưu thế phát triển mạnh mẽ trong mùa hè này kể cả khi dịch Covid-19 qua đi.

Tại sao căn hộ nghỉ dưỡng đang ngày càng được ưa chuộng?

Thời gian lưu trú kéo dài hơn

Trong thời điểm mùa hè sau dịch bệnh, nhu cầu của mọi người sẽ tăng cao khi họ liên tục tìm kiếm các chuyến du lịch dài ngày. Bởi vậy, nghỉ dưỡng nguyên căn hay căn hộ dịch vụ dài ngày sẽ phát huy được ưu thế của mình.

Căn hộ nghỉ dưỡng: Sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch hè 2020

Thời gian dịch bệnh đã làm thay đổi cách hoạt động của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng với sự đầu tư nghiêm ngặt về vệ sinh, đảm bảo an toàn. Nhiều đơn vị đã tiến hành sát khuẩn, phun khử trùng, dọn dẹp vệ sinh kỹ càng hơn để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách.

Tuy nhiên những thay đổi này không vượt trội hơn sự hấp dẫn khi thuê căn hộ nghỉ dưỡng bởi không chỉ độ an toàn cao mà du khách còn cảm thấy thoải mái trong không gian riêng tư nhiều hơn.

Căn hộ nghỉ dưỡng: Sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch hè 2020

Việc thuê nguyên căn để nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch giúp du khách có không gian riêng tư, thoải mái và thân thuộc như chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra, du khách có thể kiểm tra mức độ sạch sẽ thông qua quá trình dọn dẹp, vệ sinh cả căn nghỉ dưỡng của bên cho thuê.

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng

Tìm hiểu kỹ về điểm lưu trú

Theo các chuyên gia du lịch, những khách hàng muốn thuê nguyên căn hay căn hộ qua các trang như Airbnb hoặc Vrbo thì nên chủ động đặt câu hỏi với bên cho thuê.

Căn hộ nghỉ dưỡng: Sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch hè 2020

Những băn khoăn của bạn về tiêu chuẩn mới của điểm lưu trú sau thời dịch hay quá trình vệ sinh được thực hiện như thế nào, các chất khử trùng và vệ sinh có được sử dụng bạn hoàn toàn có thể đặt ra để được giải đáp. Nếu không nhận được phản hồi chính xác hoặc câu trả lời mơ hồ thì bạn có thể biết được đây có phải sự lựa chọn lý tưởng dành cho mình không.

Tham khảo các phản hồi

Đánh giá của khách hàng trên fanpage, ứng dụng hay website sẽ cung cấp cái nhìn tổng quát, đa chiều về ngôi nhà bạn định thuê về tất cả dịch vụ.

Với những địa chỉ có nhiều đánh giá tiêu cực, phản hồi của chủ nhà không lịch sự và chuyên nghiệp thì đó là dấu hiệu không mấy khả quan nếu bạn vẫn muốn thuê căn nhà đó. 

Tận hưởng kỳ nghỉ

Mặc dù ngành du lịch có nhiều dịch chuyển, tuy nhiên giá trị chính cho mỗi chuyến đi vẫn không thay đổi đó là trải nghiệm của du khách. Bạn nên sẵn sàng thả mình cho kỳ nghỉ vào mùa hè với nguồn năng lượng mới. Đó chính là yếu tố quan trọng để bạn có một chuyến đi tuyệt vời. 

Căn hộ nghỉ dưỡng: Sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch hè 2020

Khách hàng có dự định tham quan, nghỉ dưỡng hay công tác tại Hà Nội, đừng bỏ qua Toan Tien Housing - đơn vị sở hữu hơn 600 căn hộ cho thuê chất lượng tại 4 quận trung tâm của Hà Nội. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp căn hộ cho thuê, Toan Tien Housing cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ với giá thành phải chăng cho khách hàng.

Nguồn: Sưu tầm

Compare Listings