Gợi ý những quán ăn uống xung quanh The Corner Apartment - 15/52 Tô Ngọc Vân

  • 04/04/2023
  • 593 views

Nếu như bạn đang sinh sống trên con phố Tô Ngọc Vân này, nhưng vẫn chưa biết phải đi chơi đâu, ăn gì và có gì xung quanh khu vực này, thì hãy xem qua những gợi ý của Toàn Tiến dưới đây nha:

Taco Nón Lá

TACO NON LA, Hanoi - Menu, Prices & Restaurant Reviews - Tripadvisor

Đây là một thiên đường ẩm thực Mexico với các món đa dạng như: taco, salad, khoai tây chiên, burrito…

Điểm đặc biệt là tên của nhà hàng này được kết hợp giữa món bánh đặc sản Mexico và gia vị truyền thống của Việt Nam - lá kinh giới. Một món Âu trong không gian Việt Nam, quả là đáng nên thử đúng không nhỉ!


Chào bạn - Vietnamese Restaurant

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'รา CHAO CHÀOBANVETNAMESERESTAURANT BAN VIETNAMESE RESTAURANT ID HUnL NHHNGCHÀOBAN NHÀ HÀNG CHÀO BẠN'

Nghe cái tên thôi đã biết đậm chất Việt Nam rồi đúng không nhỉ. Quán với thực đơn đa dạng và toàn là các món nổi tiếng của Việt Nam như: gỏi cuốn, bún chả, cơm Việt, bún bò huế,... Không gian quán thì đem đến phần sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đơn giản rất Việt Nam.


Cugini - Ristorante Italiano

Cugini - Ristorante Italiano ở Quận Tây Hồ, Hà Nội | Foody.vn

Đây chính là một phương trời Ý giữa lòng Hà Nội đây. Nếu như muốn thưởng thức những món ăn từ thiên đường ẩm thực Ý, thì đây là một lựa chọn rất xứng đáng. Từ các món ăn cho đến không gian quán, đều đậm chất phương Tây. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để có một fine-dining đáng nhớ cùng người ấy đó nha!


Vuông tròn cafe

Không có mô tả ảnh.

Một quán cafe với thiết kế tân cổ điển này sẽ rất được lòng các bạn đây. Màu sắc hoài niệm nưh một căn biệt thự cổ, đây là lí do mà những vị khách nước ngoài rất hay ghé qua đây. Chiều chiều mà được ngồi đây chuyện trò và nhâm nhi cốc cà phê ấm nóng thì còn gì bằng nhỉ!

Ru.M cafe

Review chi tiết Ru.Mcafé (Cotero cũ) - TopListCafe

Cà phê ở đây là một điểm mạnh lớn và rất đáng thử trong menu quán. Phong cách tổng thể của Ru.Mcafé thấm đậm chất industrial, nhấn nhá bởi những chi tiết nhỏ nhắn hiện đại, không gian quán thì nhỏ xinh mang lại cảm giác ấm áp. Đây cũng là một không gian tuyệt vời để các vị khách ngồi làm việc đó nha!

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ The Corner Apartment - 15/52 Tô Ngọc Vân hãy liên hệ với:

Toàn Tiến Housing

Địa chỉ: Số 11 Tôn Thất Thiệp, Hà Nội.

SĐT: 0934 489 484