Muôn hình dạng của các tòa nhà căn hộ Toàn Tiến

  • 03/15/2024
  • 137 views

Toan Tien Housing có khoảng 60 tòa nhà căn hộ với nhiều kiểu dáng. Mỗi năm, chúng tôi giới thiệu một vài tòa nhà mới và trả lại một số tòa nhà cũ. Thật thú vị khi xem xét những kiểu căn hộ đã được xây dựng.

Có một số yếu tố giúp quyết định cấu hình của một tòa nhà căn hộ:

Hình dạng của khu đất chúng tôi đã thuê được.

Mô hình kinh doanh của Công ty Nhà Toàn Tiến là thuê đất trong 15 năm, trước đây là nhà ở gia đình, xây lại từ đầu hoặc tu sửa tòa nhà có sẵn. Đó là một mô hình này đã vận hành được 23 năm, to và đẹp hơn theo đà phát triển của công ty.

Chúng tôi không thể và cũng không muốn xây dựng quá lớn.

Quy định rất mệt mỏi để làm việc và chúng tôi chưa bao giờ được phép xây dựng vượt quá mười tầng. Số tầng phổ biến là 7, một vài căn hộ ở tầng chín và một số ít ở tầng mười.

Giới hạn cũng nằm ở kích thước của khu đất, mặt sàn rộng nhất của chúng tôi 330 m2, chúng tôi có thể xây dựng một căn hộ rất lớn, hoặc một vài căn nhỏ hơn.

Như vậy rất ấm cúng khi không có quá nhiều người, để không giống các tòa nhà căn hộ cao tầng mà bạn có thể xây dựng 15 căn hộ hai phòng ngủ, 20 tầng. Khách hàng của chúng tôi thực sự thích các căn hộ của chúng tôi vì đó là những tòa căn hộ nhỏ.

Chúng phải thuộc về các khu phố có điều kiện sống tốt nhất.

Các căn hộ phải thuộc các quận trung tâm của Hà Nội, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng. Chúng phải ở những địa điểm đẹp nhất, yên tĩnh nhất trong đó, và chúng tôi đã xây dựng các cụm căn hộ giữa chúng. Nhiều căn hộ gần nhau rất tiện về logistic cho những nhân viên chăm sóc trực tiếp khách hàng.

Xây căn hộ theo nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi có nhiều mẫu khách hàng - lưu trú ngắn hạn, lâu dài, doanh nghiệp, cá nhân, phương Đông, phương Tây...

Họ có một loạt số sở thích, nhu cầu trùng lặp, giúp quyết định loại căn hộ chúng tôi xây dựng ở mỗi khu vực. Như ở khu vực Đào Tấn, chúng tôi chủ yếu có các căn hộ một phòng ngủ trong khi ở Tây Hồ, chúng tôi chủ yếu có các đơn vị ba phòng ngủ.

Bây giờ chúng liệt kê các mẫu tòa nhà chúng tôi có

Tòa nhà căn hộ phức hợp lớn

Tropical House, The Hidden Village,

Những căn hộ này ở trên một mặt bằng lớn,  vừa đủ cho một mẫu tòa nhà lớn của chúng tôi kể từ 2020. Những căn hộ rộng lớn, thoáng đãng bởi chúng tôi không tận dụng mọi không gian có thể để xây căn hộ, để có thể chừa lại chỗ cho đại sảnh.

Các tầng thấp thường bao gồm 4 căn hộ một phòng ngủ, và các tầng cao hơn chúng tôi xây dựng các căn hộ với nhiều phòng ngủ hơn. Hai căn hộ hai phòng ngủ trên mỗi tầng, hoặc là một căn hộ ba, bốn phòng ngủ chiếm toàn bộ tầng.

The Hidden Village 15/41 Linh Lang.

 

 

The Tropcial House block B floor diagrams

 

Tòa nhà lớn, căn hộ siêu lớn.

Tòa nhà 6 Quảng Khánh, The Seasons House To Ngọc Vân, 76+78 Xóm Chùa

Đây là các tòa nhà căn hộ chỉ dành cho những căn hộ lớn, với phòng khách rộng và  bốn phòng ngủ. Căn hộ có một phòng ăn kín, một tòa căn hộ vươn đến  tầng 10 với view hồ cho mỗi phòng, hay một tòa có hồ bơi ngoài trời và một sân thượng riêng tư cho căn hộ tầng cao nhất.

The Vertical, 6 Quảng Khánh

 

Các căn hộ lớn trong các tòa nhà nhỏ

94, 96 Xóm Chùa, 80 Xóm Chùa

Không gian mở rộng và tầm nhìn đẹp của Hồ Tây, ở một góc lý tưởng gần Phủ Tây Hồ để thư giãn và tránh xa sự hối hả của thành phố.

Các căn hộ ven hồ Tây Hồ của chúng tôi có một số tòa nhà khá nhỏ, để giữ không gian ven hồ rộng mở. 5 tầng căn hộ nhưng các căn hộ  thực sự lớn, ngập ánh sáng tự nhiên.

96 Xóm Chùa

 

Các tòa nhà nhỏ, căn hộ hai phòng ngủ.

Hidden Homes, 27 Nam Tràng, 50 Xóm Chùa…

Căn hộ như vậy ở trên khu đất trước đây là một ngôi nhà nhà ống, với mặt bằng 80-100m2, cao 3-4 tầng, cho một hộ gia đình duy nhất. Một ngôi nhà Việt Nam điển hình. Từ đó, chúng tôi đã xây dựng tòa nhà gồm 6-7 tầng, mỗi tầng là một căn hộ hai phòng ngủ.

Hidden Homes, 2/40 Linh Lang

 

Đây là những căn hộ mà chúng tôi thích, bởi giá trị có thể tạo ra trên một cỡ khu đất nhà ở rất phổ biến ở Việt Nam.

Các tòa nhà chuyên căn hộ một phòng ngủ.

The Square Dao Tan, Moon Apartment Dao Tan, The Quarter Apartment, Balcony House Dao Tan.

Các căn hộ đã đề cập ở trên mỗi tầng có một, hai, bốn căn hộ một phòng ngủ, tùy thuộc vào kích thước của khu đất. Chúng chỉ có các căn hộ một phòng ngủ vì nhu cầu của thị trường.

Ở khu vực Đào Tấn, chúng tôi có nhiều khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản, nên chúng tôi có nhiều căn hộ một phòng ngủ ở đó. Những căn hộ mới lạ phát ra một sự thanh lịch tinh tế và sự quyến rũ tối giản gợi nhớ về một ngôi nhà Nhật Bản điển hình, với kích thước vừa phải và nhà tắm thật tuyệt vời.

The Moon Apartment 32/12 Dao Tan

 

Ở khu vực hồ Trúc Bạch, ai cũng có thể yêu thích được sống ở đó, dù họ lưu trú ngắn hạn, ở lâu dài, người phương Tây, người châu Á... The Quarter Apartment với hai kiểu căn hộ phòng trên mỗi tầng, hiện đang vận hành rất tốt, vì vậy chúng tôi đang mở rộng các căn hộ một phòng ngủ trên đảo Ngũ Xã.