New Square Building: Stay in Japanese style

  • 04/06/2023
  • 629 views

Chiều sâu của một căn hộ luôn ẩn chứa trong những thiết kế tinh xảo của nội thất. Xu hướng thiết kế Nhật Bản đã không còn quá xa lạ, nay nó còn được xuất hiện trong căn hộ toạ lạc ở 19/36 Đào Tấn này.


Các căn hộ New Square được thiết kế để mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, sự thoải mái và tiện nghi, khiến kỳ nghỉ của bạn ở Hà Nội trở thành một trải nghiệm thực sự khó quên. Phòng khách là tâm điểm sự chú ý của một căn hộ, Toàn Tiến đã chọn một chiếc sofa êm ái với tông màu nude nhẹ nhàng làm tôn lên sự tinh tế cho căn hộ. Trang trí thêm vài bình hoa nhỏ xinh, cuốn tạp chí nhiều màu sắc sẽ đem lại sức sống cho căn hộ. 

Khu vực bếp với tông màu gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn sạch sẽ và tiện nghi. Bàn ăn được chú trọng những chi tiết nhỏ nhất, từ thanh gỗ, chiếc hũ nhỏ cho tới khăn trải bàn đều được chạm trổ những nét hoa mỏng nhẹ, đúng chiều sâu Nhật Bản.

Điểm đặc biệt ở căn hộ này là chiếc buồng ngăn cách phòng khách và phòng ngủ. Chỉ với chút hoa văn nhẹ nhàng đã khiến chiếc cửa gỗ này trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, toạ sự kín đáo cho không gian ngủ yên tĩnh và ấm áp.

Từng chi tiết nhỏ nhưng lại tạo nên một tổng thể hài hoà, tất cả đều được Toàn Tiến chú ý và đặt nó vào một căn hộ nhỏ với mong muốn đem trải nghiệm căn hộ Nhật đúng nghĩa nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Toàn Tiến

Toàn Tiến Housing
Địa chỉ: Số 11 Tôn Thất Thiệp, Hà Nội.
SĐT: 0934 489 484