Technical team Toan Tien Housing - Giúp khách hàng thảnh thơi tận hưởng cuộc sống

  • 12/12/2020
  • 1445 views

Hỗ trợ khách hàng 24/7, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị trong căn hộ… Technical team tại Toan Tien Housing được thành lập với sứ mệnh giúp khách hàng thoải mái nghỉ ngơi và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi.

>>Chỗ ở Hà Nội dài ngày: Căn hộ dịch vụ là lựa chọn hàng đầu

Là đơn vị cho thuê bất động sản uy tín tại Hà Nội, Toan Tien Housing ghi điểm bởi thiết kế sang trọng, đa dạng phong cách kiến trúc cùng chất lượng dịch vụ luôn nằm trong top đầu. Chú trọng tới việc nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng, Toan Tien Housing xây dựng nhiều đội nhóm với những nhiệm vụ riêng biệt, hỗ trợ tối đa cho khách trong quá trình lưu trú. Trong đó, Technical team là đội ngũ đảm nhận những công việc liên quan tới kỹ thuật.

Technical team Toan Tien Housing - Giúp khách hàng thảnh thơi tận hưởng cuộc sống

Không gian căn hộ hiện đại tại Toan Tien Housing

Bóng đèn, nồi cơm điện, bếp điện, điều hòa hỏng phải tự thay sửa, nếu không sửa được thì gọi thợ. Đó là những việc bạn phải tự mình làm nếu thuê một căn hộ chung cư thông thường. Việc này không chỉ khiến bạn tốn kém một khoản chi phí nhất định mà đôi khi còn mang đến nhiều phiền toái, bất tiện.

Nhưng tại Toan Tien Housing, Technical team sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều này chỉ trong một thời gian ngắn. Bất cứ khi nào nhận được phản hồi từ khách hàng, đội ngũ Kỹ thuật sẽ ngay lập tức có mặt để giải quyết mọi vấn đề. Khách hàng không cần phải tự mình làm cũng như tốn kém nhiều chi phí cho dịch vụ này. Mặt khác, với những thiết bị như điều hòa, tủ lạnh… Technical team Toan Tien sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ từ 1 - 2 lần/năm, đảm bảo cho mọi thứ luôn hoạt động ổn định. 

Technical team Toan Tien Housing - Giúp khách hàng thảnh thơi tận hưởng cuộc sống

Technical team Toàn Tiến sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Bên cạnh đó, team Kỹ thuật của Toàn Tiến còn có thể “cá nhân hóa” yêu cầu của khách hàng cho những hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng không nằm trong dịch vụ mà Toan Tien Housing cung cấp. Chọn Toàn Tiến, khách hàng có thể an tâm, vui vẻ tận hưởng sống. Đây chính là một trong những điều tạo nên khác biệt nổi bật cho Toan Tien Housing với các đơn vị cho thuê căn hộ khác.

Technical team Toan Tien Housing - Giúp khách hàng thảnh thơi tận hưởng cuộc sống

Bảo dưỡng điều hòa tại căn hộ Toan Tien Housing

Nếu bạn cũng muốn được phục vụ trọn gói 24/7, hãy gọi ngay hotline 0934 489 484 để trở thành khách hàng tiếp theo tại Toan Tien Housing nhé! Sở hữu gần 600 căn hộ cho thuê trung tâm Hà Nội, tọa lạc tại những vị trí vàng, Toan Tien Housing có thể đáp ứng nhu cầu lưu trú của mọi khách hàng, từ căn hộ studio dành cho 1 -  2 người đến căn hộ 2 - 3 phòng ngủ cho cả gia đình; từ chỗ ở ngắn ngày tới dài ngày.

Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ:

Toan Tien Housing

Địa chỉ: Số 11 Tôn Thất Thiệp, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0934 489 484

Fanpage: TOAN TIEN Housing