Thiết kế căn hộ The Corner Apartment - có gì mà khách nước ngoài lại yêu thích đến thế

  • 04/04/2023
  • 311 views

Đây là một trong những căn hộ luôn kín phòng ở Toàn Tiến, bởi đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi vị khách yêu vẻ đẹp tinh tế.

Khách hàng ngoại quốc khi đến Việt Nam du lịch luôn muốn tìm một căn hộ ở trung tâm thành phố náo nhiệt nhưng vẫn giữa được sự yên bình. một căn hộ trên con phố Tô Ngọc Vân là một lựa chọn vô cùng hợp lý.


Điểm đặc biệt là căn hộ này có lối thiết kế đậm chất Việt Nam, nhìn bên ngoài, thay vì giống một căn hộ dịch vụ, đây trông giống như một căn nhà của người Hà Nội. Đơn giản, tinh tế, có chút ấm áp, riêng tư


Ngoài ra, sự an toàn luôn là vấn đề được vị khách nước ngoài quan tâm, dịch vụ ở Toàn Tiến luôn khiến các vị khách nước ngoài tin tưởng từ an ninh đến tiện ích dịch vụ khác.


Căn hộ với đầy đủ nội thất, từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cho tới nhà vệ sinh, căn hộ cũng được trang bị những đồ dùng cần thiết như nồi niêu, bát đũa, cốc thìa,... Đây mang vẻ ngoài như một căn nhà mà chúng ta thường hay ở. Màu chủ đạo nâu gỗ sang trọng, nhưng tinh tế, sofa màu nâu nhạt kết hợp hài hoà với chiếc thảm sắc màu. Tất cả tạo một tổng quan hài hoà cho căn hộ, đem đến sự tin tưởng, ấm áp, khiến ai ghé qua cũng muốn dùng chân tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Toàn Tiến

Toàn Tiến Housing
Địa chỉ: Số 11 Tôn Thất Thiệp, Hà Nội.
SĐT: 0934 489 484