Your search results

Thuê căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội giá dưới 500$

935

Thuê căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội là lựa chọn lý tưởng của nhiều du khách nước ngoài khi đến Việt Nam sinh sống. Tuy nhiên để tìm được căn hộ giá dưới 500$ không phải chuyện dễ dàng.

Tại sao nên thuê căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội?

Căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách nước ngoài khi đến Việt Nam du lịch hoặc sinh sống. Đó là một điều dễ hiểu bởi khi ở căn hộ cho thuê trung tâm Hà Nội, du khách sẽ nhận được nhiều tiện ích:

Thuê căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội giá dưới 500$

Cuộc sống nhộn nhịp tại trung tâm Hà Nội

+ Dễ dàng khám phá văn hóa Việt Nam, dễ dàng đi thăm các địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội như lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình, Hồ Gươm, 36 phố phường, các đền, chùa…

+ Có nhiều dịch vụ tiện nghi phục vụ 24/24, gần các khu ăn uống, vui chơi

+ Có thể khám phá nét đặc trưng trong ẩm thực của Hà thành

+ Ở khu phố cổ Hà Nội tập trung nhiều du khách nước ngoài nên tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng khá phổ biến. Khi du khách nước ngoài sống tại đây sẽ dễ dàng cho việc giao tiếp.

Căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội giá dưới 500$

Vì ở vị trí trung tâm nên việc tìm kiếm những căn hộ nghỉ dưỡng có giá dưới 500$ và đầy đủ tiện nghi không phải điều dễ dàng. Sẽ thật khó tin nhưng căn hộ 26/02/535 Kim Mã là căn hộ đáp ứng được những yêu cầu trên.

Chỉ với chưa đến 500$, bạn có thể được tận hưởng không gian tuyệt vời tại căn hộ 26/02/535 Kim Mã, Ba Đình của Toàn Tiến Housing. Đây là căn hộ được sắp xếp gọn gàng, thông thoáng với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm.

Thuê căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội giá dưới 500$

Cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên vào phòng

Ngay khi bước chân vào căn hộ, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên bởi có chiếc cửa sổ lớn đón ánh nắng, đón những cơn gió tự nhiên vào căn phòng của bạn.

Một điểm cộng khi bạn sống tại căn hộ 26/02/535 Kim Mã đó là căn hộ này đã được trang bị đầy đủ tiện ích. Toàn Tiến Housing luôn quan tâm và coi trọng đến những trải nghiệm của mỗi khách hàng, bởi vậy tất cả những thứ phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bếp nấu ăn… đều đã được chuẩn bị đầy đủ. Du khách sẽ có cảm giác gần gũi như đang ở trong chính ngôi nhà thân thương của mình.

Thuê căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội giá dưới 500$

Thuê căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội giá dưới 500$

Thuê căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội giá dưới 500$

Căn hộ có đầy đủ tiện nghi

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm vui chơi hay những quán ăn, quán café để cảm nhận nhịp sống tại mảnh đất Thủ đô.

Đặc biệt, Toàn Tiến Housing đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn: chỉ với 500k/ngày, khách hàng thuê căn hộ 26/02/535 theo ngày để nghỉ dưỡng sẽ được trải nghiệm đầy đủ dịch vụ tiện ích ở đây.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để trải nghiệm tại căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội này!

Toantien Housing

Địa chỉ: Số 27 Nam Tràng, Quận Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 1900 636 948

Compare Listings