Thuê nhà cho người nước ngoài tại Hà Nội

  • 05/17/2018
  • 6649 views

Thuê nhà cho người nước ngoài là dịch vụ mang tính đặc thù tại Hà Nội. Đơn vị cho người nước ngoài thuê nhà không chỉ đơn thuần có chất lượng dịch vụ tốt mà phải rất am hiểu văn hóa, lối sống của mỗi đối tượng khách hàng.

Thuê nhà cho người nước ngoài

 

Thuê nhà cho người nước ngoài dựa trên thói quen, sở thích của người nước ngoài

Người nước ngoài khi tới Hà Nội, Việt Nam để sinh sống và làm việc sẽ cần có không gian sống gần như ở quê hương của họ. Đó là lý do vì sao Hà Nội hình thành những khu cộng đồng người Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… Các nhà đầu tư trong lĩnh vực cho người nước ngoài thuê nhà cũng thiết kế riêng từng kiểu căn hộ cho mỗi đối tượng thích hợp.

Thuê nhà cho người nước ngoài đến từ Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có diện tích nhỏ và do vậy, thiết kế nhà ở của người Nhật cũng hướng đến sự tiện nghi trong không gian vừa phải. Họ chỉ cần ở trong những căn hộ từ 45 – 60 mét vuông nhưng chúng cần đầy đủ các vật dụng cho sinh hoạt. Họ đặc biệt quan tâm đến bồn tắm và thang máy.

Bồn tắm trong căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật

Sau một ngày làm việc, họ thích được ngâm mình trong bồn tắm để giải tỏa căng thẳng. Bên cạnh đó, bồn tắm có tấm kính trong suốt ngăn với phòng ngủ là một nét đặc trưng trong căn hộ cặp đôi của người Nhật.

Người Nhật thường chọn những nơi ở có cộng đồng của mình sinh sống. Vào buổi tối, giới trẻ Nhất sẽ tập trung tại các tụ điểm ăn chơi như một thói quen, sở thích. Do vậy khi thuê nhà cho người Nhật, đơn vị làm dịch vụ sẽ đưa họ đến các khu căn hộ ở Kim Mã, Đào Tấn, Linh Lang.

Toàn Tiến Housing là một trong những nhà đầu tư căn hộ cho thuê bài bản nhất ở Hà Nội. Từ chỗ chỉ thuê nhà rồi làm nội thất sau đó cho người nước ngoài thuê lại, họ đã có quy trình kinh doanh khép kín.

Toàn Tiến Housing hiện nay sở hữu hàng chục tòa nhà tại Đào Tấn, Kim Mã, Linh Lang. Quy trình kinh doanh khép kín của đơn vị này bắt đầu từ việc thiết kế tòa nhà, xây dựng, hoàn thiện nội thất theo gu của nhóm khách hàng.

Tòa nhà số 19/36 Đào Tấn là một trong những sản phẩm mới nhất của Toàn Tiến Housing. Các căn hộ bên trong tòa nhà được thiết kế nội thất thông minh giúp tăng diện tích sử dụng. Hệ thống cửa lùa làm từ gỗ kết hợp ray trượt nhập khẩu có thể tạo không gian thoáng hơn dạng penthhouse.

Nhà vệ sinh sử dụng gạch màu trắng với những điểm nhấn là tranh vẽ lừa thị giác giúp không gian được mở rộng hơn. Bên cạnh bồn tắm từ sứ cao cấp, nhà vệ sinh được trang bệ bệt thông minh đa chức năng: Rửa, sấy, maxa và cả nghe nhạc.

Với quy trình kinh doanh khép kín, Toàn Tiến Housing cũng thực hiện cả việc tự tìm kiếm khách hàng thông qua đội ngũ Agen chuyên nghiệp. Mọi vấn đề người nước ngoài băn khoăn khi thuê nhà đều được giải quyết khi gặp Agen của Toàn Tiến Housing.

Thuê nhà cho người nước ngoài đến từ châu Âu

Trái ngược với người Nhật, khách hàng đến từ châu Âu ưa thích không gian. Người châu Âu chấp nhận trả giá cao để ở những căn hộ, biệt thự rộng từ 80 đến hơn 100 mét vuông có góc nhìn hướng ra hồ hay khung cảnh đẹp.

Căn hộ cho thuê  mang phong cách châu Âu

 

Quận Tây Hồ là khu vực tập trung nhiều cộng đồng người châu Âu hơn cả. Nhà cho người nước ngoài thuê tại đây thường rất thoáng như thiết kế nhà ở nơi mà họ đến. Các khu vực có cửa sổ hay ban công đều phải hướng ra một góc nhìn đẹp như hồ hay vườn hoa.

Căn hộ cao cấp của Toàn Tiến Housing trong các khu vực trên địa bàn Hà Nội được đánh giá là có chất lượng dịch vụ uy tín. Họ có một lượng lớn khách hàng thông qua những khách hàng cũ giới thiệu và cả khách hàng cũ quay lại dùng dịch vụ.

Chu đáo đến từng chi tiết nhỏ là điều khiến người nước ngoài hài lòng khi đến căn hộ của Toàn Tiến Housing. Tất cả những gì khách hàng cần là chọn một căn hộ đúng theo sở thích và mang vali tới ở.

Mọi vật dụng nhỏ nhất từ chiếc bàn chải đánh răng, khăn mặt, nồi cơm điện, ấm đun nước, xoong nồi, bát đũa, đồ rửa bát cũng đều được chuẩn bị sẵn sàng. Khách hàng cũng không phải bận tâm tới việc lau dọn nhà cửa, giặt quần áo. Nhân viên của Toàn Tiến Housing sẽ tới dọn dẹp 2 lần mỗi tuần. Tại những căn hộ dịch vụ này, khách hàng được nghỉ ngơi thực sự mỗi khi trở về nhà.

Thuê nhà cho người nước ngoài dựa theo giá tiền

Bên cạnh yếu tố về thói quen, sở thích đặc trưng của từng nhóm khách hàng, mức giá cũng là tiêu chí quan trọng khi người nước ngoài lựa chọn căn hộ dịch vụ. Sự chênh lệch về giá sẽ kéo theo sự thay đổi về diện tích, không gian nội thất bên trong.

Đối với người nước ngoài có công việc là giáo viên, thu nhập thông thường khoảng 1500 USD mỗi tháng. Do vậy họ sẽ thuê một căn hộ từ 500 – 800 USD/tháng. Với người nước ngoài làm ở đại sứ quán hay các doanh nghiệp sẽ có thu nhập cao hơn và họ có thể thuê căn hộ từ 1000 – 2000 USD.

Trong số hơn 500 căn hộ cho thuê của Toàn Tiến Housing có đa dạng sự lựa chọn về giá cho người nước ngoài. Đáng lưu ý hơn, toàn bộ các căn hộ của Toàn Tiến Housing đều có chung một tiêu chuẩn về quy trình phục vụ và chất lượng của dịch vụ. Có thể hiểu rằng, dù lựa chọn bất cứ căn hộ nào của Toàn Tiến Housing khách hàng sẽ cùng nhận được chất lượng dịch vụ tương đồng.

Để tìm hiểu thêm về căn hộ dịch vụ của Toàn Tiến Housing xin vui lòng liên hệ:

No.27 Nam Trang Str., Ba Dinh Dist, Hanoi

1900 636 948

info@toantienco.com

ToanTien Housing

ToanTienHousing.vn